สัญญาณที่อาจเตือนว่าคุณเสียสามีไปแต่ได้เพื่อนสาวมาแทน

สัญญาณที่อาจเตือนว่าคุณเสียสามีไปแต่ได้เพื่อนสาวมาแทน

ผู้ชายแท้ๆ สมัยนี้เป็นสิ่งหาหายากเหลือเกินค่ะ เหมือนที่เค้าว่าไว้ ส่วนใหญ่ไม่เป็นเก้งกวางก็แบบว่าเป็นสามีของคนอื่นไปแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะเห็นผู้หญิงสมัยนี้ตบตีแย่งชิงผู้ชายกันแบบว่าไม่อายใครเลยทีเดียว คุณผู้หญิงที่มีสามีแล้วก็อย่าเพิ่งแน่ใจนะคะว่าสามีของคุณนั้นใช่ชายแท้ 100 เปอร์เซ็นหรือไม่ ถ้าสงสัยอยู่ลองพิจารณาดูตามนี้นะคะ

หลีกเลี่ยงการมีเซ็กซ์
เชื่อเถอะว่าเขาต้องบ่ายเบี่ยงเรื่องทำการบ้านกับคุณแน่ๆ ที่เขาเริ่มไม่อยากมีอะไรกับคุณแล้วเพราะออกจะติดใจกับเซ็กซ์อันดื่ม ด่ำกับบุรุษอื่น

ชอบแสดงอาการเกลียดตุ๊ดอย่างแรง 
มีอคติกับตุ๊ดเสียเหลือเกิน เห็นอะไรตุ๊ดแต๋วจะมีคอมเม้นต์แบบรับไม่ได้อย่างนั้นอย่างนี้ จนคุณเองรู้สึกรำคาญแล้วหันไปสงสารตุ๊ดแทน

ส่งเสียงแปลกๆ เวลาเมคเลิฟ
นั่นหมายความว่าผู้ชายที่นอนอยู่ข้างๆ นั้นเป็น...หรือเปล่า ทั้งๆที่คุณไม่ได้ทำอะไรรุนแรงเกินเหตุ บางทีเขาอาจกำลังจินตนาการถึงชายอื่นแล้วงึมงำเป็นชื่อคนนั้น เพื่อให้เขาปฎิบัติกิจผ่านไปได้ ฟังให้ดีๆ เพราะเขาเป็นฝ่ายรับเวลาอยู่กับหนุ่มอีกคนหนึ่ง

ชายกลุ่มนี้ชอบซุกซ่อนรสนิยมทางเพศของตัวเองเอาไว้ในสถานที่ลับตาคน
จะอะไรเสียล่ะถ้าไม่ใช่รูปโป๊ผู้ชาย วีดีโอผู้ชายมีเซ็กซ์ นามบัตรเกย์ รูปถ่ายตัวเขาเองกับเด็กหนุ่ม บางกรณีมีกระทั่งขนตาปลอม ฯลฯ สถานที่ซ่อนก็คือตามใต้เตียงนอน ห้องเก็บของ ลิ้นชักล็อคกุญแจ

ไม่ชอบคำว่า "ไม้ป่าเดียวกัน" หรือ "ประตูหลังบ้าน"
มันเป็นคำที่ออกจะจี้ใจเพราะมันบ่งบอกได้ถึงความชอบ พอได้ยินสองคำนี้เขาอาจจะเกิดอาการร้อนรน หรือไม่ก็เปรี้ยวปากอยากโดนขึ้นมาค่ะ

แอบปลื้มซูเปอร์สตาร์สาว
"มาดอนน่า" หรือไม่ก็เจ้าแม่เพลงป็อปอย่าง "บริทนีย์ สเปียร์" ถ้าเพลงของซูเปอร์สตาร์เหล่านี้ขึ้นมา เขาก็แอบมีแดนซ์ตามหรือร้องตามได้ทั้งเพลง
พอจะจับสัญญาณได้แล้วใช่ไหมเอ่ยว่า เค้าใช่หรือไม่ใช่ ฉบับหน้าเราจะมาดูกันว่าจะจัดการอย่างไรกับสามมีที่กลายเป็นเพื่อนสาวของเราเสียแล้ว


PB-Mag Team

Comments

comments